Khám phá TOP 7 cây hợp mệnh Thủy 2022

20/06/2022
Khám phá TOP 7 cây hợp mệnh Thủy 2022

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc không chỉ tạo không gian thoáng mát, không khí trong lành mà còn giúp tăng tài vận, hỗ trợ sự nghiệp cho gia chủ. Theo nghiên cứu, cây phong thủy có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng. Vậy, mệnh Thủy hợp cây nào? chúng tôi sẽ giới thiệu top 7 cây hợp mệnh Thủy 2022. Xem ngay nhé!

TOP 7 cây hợp mệnh Thủy cho nhiều may mắn, tài lộc

Theo quy luật tương sinh Kim sinh Thủy nên những cây có hoa, thân hoặc lá màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với người mệnh Thủy. Đặc biệt là các cây thân mềm, có hình dáng uốn lượn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Thủy. 

Dưới đây là một số cây hợp mệnh Thủy cho nhiều may mắn, tài lộc:

1. Cây Thủy Tùng

Thủy Tùng là một trong những cây hợp mệnh Thủy được nhiều người Việt lựa chọn. Cây sinh trưởng theo từng bụi nhỏ với màu xanh biếc tràn đầy sức sống tạo nên không gian làm việc tươi mát, thoáng đãng hơn.

 

Cây Thủy Tùng là lựa chọn thích hợp cho gia chủ mệnh Thủy

2. Cây Phát Tài Khúc

Cây Phát Tài Khúc thường đơm hoa vào dịp cuối năm, màu hoa chuyển từ vàng nhạt sang trắng và tỏa hương thơm ngào ngạt mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Trong phong thủy, cây có khả năng mang lại những điều tốt lành và may mắn cho chủ sở hữu.

 

Cây Phát Tài Khúc mang lại điềm tốt, vận may cho gia chủ

3. Cây Tróc Bạc

Cây Tróc Bạc hay còn gọi là Trầu Bà Trắng có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Nam Mỹ. Cây có tác dụng điều hòa, thanh lọc không khí, hút các chất độc từ các thiết bị điện tử nhằm trả lại bầu không khí trong lành, tươi mới. Trong phong thủy, cây Tróc Bạc là cây hợp mệnh Thủy, có khả năng điều hòa vận khí và rước vận may, tài lộc vào nhà.

 

Cây Tróc Bạc có khả năng điều hòa vận khí

4. Cây Thanh Tâm

Theo quan niệm phong thủy, cây Thanh Tâm có khả năng bài trừ khí xấu, giúp gia chủ mệnh Thủy có cuộc sống bình an, thuận lợi. Cái tên Thanh Tâm tạo nên ấn tượng về vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao. Đây là một trong những cây hợp mệnh Thủy được nhà nhà người người ưa chuộng.

 

Cây Thanh Tâm giúp gia chủ bình an, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

5. Cây Tùng Bồng Lai

Cây Tùng Bồng Lai có nguồn gốc từ vùng California nước Mỹ. Cây có sức sống mãnh liệt nên dễ thích nghi với điều kiện khí hậu và môi trường ở Việt Nam. Cây Tùng Bồng Lai là cây hợp mệnh Thủy mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng đến cho gia chủ.

 

Cây Tùng Bồng Lai có ý nghĩa mang lại may mắn, hưng thịnh cho gia chủ

6. Cây Lan Chi

Cây Lan Chi còn được biết với cái tên là cây Dây Nhện - một loại cây thuộc họ thân thảo. Cây hợp mệnh Thủy này có khả năng lọc không khí, bài trừ khí xấu, khí độc và mang lại nguồn không khí trong lành. Không những vậy, cây Lan Chi còn rất dễ trồng, sinh trường tốt và không có hại đến trẻ em cũng như động thực vật khác.

 

Cây Lan Chi được ví như máy lọc không khí

7. Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán (Vạn Niên Tùng) là cây hợp mệnh Thủy có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vạn Niên Tùng là cây ưa ẩm, có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, chỉ cần tưới nước thường xuyên thì cây sẽ mãi xanh tốt. Theo quan niệm của người Nhật, Tùng La Hán có khả năng trừ tà, sống trường sinh và ngăn gió độc.

 

Cây Tùng La Hán có khả năng đuổi tà, ngăn gió độc

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp bài viết về cây hợp mệnh Thủy. Bài viết cũng đề cập đến 7 cây phong thủy tốt cho gia chủ mệnh Thủy. Tùy loại, chúng sẽ có từng khả năng khác nhau nhưng nhìn chung đều hỗ trợ về mặt tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe cho con người. 


 

Viết bình luận của bạn: