Thuê cây xương rồng có lợi ích gì? TOP 3 cây xương rồng để bàn cho dân công sở

20/06/2022
Thuê cây xương rồng có lợi ích gì? TOP 3 cây xương rồng để bàn cho dân công sở

Cây xương rồng có lợi ích nào? Cây xương rồng là loại cây khá được yêu thích bởi dân công sở. Vì cây có vẻ đẹp độc đáo, hình dáng nhỏ nhắn và mang lợi ích sinh học lẫn ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Do đó, thuê cây xương rồng trở thành vấn đề đáng quan tâm của các doanh nghiệp, công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cây xương rồng nhé!

Lợi ích của việc thuê cây xương rồng

Thuê cây xương rồng có nhiều lợi ích đáng kể, điển hình là hai ưu điểm như sau:

Vật trang trí, làm đẹp cảnh quan

Cây Xương Rồng có ngoại hình độc đáo, khác biệt so với các loài cây khác. Đặc biệt, những giống Xương Rồng mini thường dùng để đặt trên tủ, bàn làm việc, kệ đầu giường,...

Cây Xương Rồng đơm hoa theo mùa khi điều kiện thời tiết thuận lợi. Thực tế, hoa của chúng có nhiều màu sắc, kích cỡ và hình dạng khác nhau. Những mẫu mã, chủng loại của cây Xương Rồng cũng hết sức đa dạng và phong phú: cây dài, cây tròn,...

Nói đến Xương Rồng không nhất thiết là loại cây có gai. Bởi thuê cây Xương Rồng nhằm mục đích trang trí thường là cây không có gai hoặc nếu có cũng sẽ có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc ấn tượng.

Cây xương rồng kiểng

Điều hòa, thanh lọc không khí tốt

Cây Xương Rồng có khả năng loại bỏ vi khuẩn và hạn chế sự ô nhiễm không khí. Đồng thời, cây còn tạo không khí trong lành nhờ việc hấp thụ lượng khí thải độc hại có trong môi trường. 

Ngoài ra, Xương Rồng rất tốt trong việc giảm tiếng ồn, giảm bức xạ từ các thiết bị điện tử và hấp thụ carbon dioxide vào ban đêm để giải phóng oxi. Do đó, đặt Xương Rồng ở bàn làm việc sẽ cải thiện chất lượng không khí, tạo cảm giác thoải mái. 

TOP 3 cây xương rồng đẹp nên thuê

Dưới đây là 3 lựa chọn tuyệt vời khi thuê cây Xương Rồng:

1. Cây Xương Rồng Tai Thỏ

Cây Xương Rồng Tai Thỏ có dạng phiến dẹp, hình oval và những nhánh con mọc lên từ thân có hình dáng tựa tai thỏ. Cây có nhiều gai nhưng là gai có dạng lông tơ màu vàng khá mềm mại và không gây hại đến con người.

Xương Rồng Tai Thỏ đại diện cho những người giàu tình cảm, cứng rắn nhưng không bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Trong tình yêu, đó là thứ tình yêu mãnh liệt, hừng hực như ngọn lửa bùng cháy song lại âm thầm và lặng lẽ.

 

Xương Rồng Tai Thỏ đại diện cho người giàu tình cảm và tình yêu tha thiết, lặng lẽ

2. Cây Xương Rồng Tuyết

Xương Rồng Tuyết rất dễ chăm sóc, ít tốn công và có hình dáng ưa mắt, trông ngộ nghĩnh nên được nhiều người yêu thích. Hình dáng của cây tựa như quả trứng màu xanh lá, có nhiều gai hình như bông tuyết và xếp thành các vòng tròn, bao bọc quanh thân.

 

Không thể rời mắt trước sắc trắng tinh khôi, thuần khiết của Xương Rồng Tuyết

3. Cây Xương Rồng Bóng Vàng

Xương Rồng Bóng Vàng hoặc Xương Rồng Kim Hổ là cây có kích thước lớn và có nhiều gai. Chúng sở hữu bộ lông vàng mịn và các múi trên thân cây được xếp theo dạng xoắn ốc trông rất lạ mắt. 

Xương Rồng Bóng Vàng đơm hoa khi bóng vàng đến độ nhất định, thường hoa sẽ mọc thành từng cụm và có màu vàng tươi rất đẹp. Một số người cho rằng, Xương Rồng Kim Hổ là vật tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, gai góc của con người.

Trong tình yêu, Xương Rồng Bóng Vàng đại diện cho thứ tình yêu nồng nàn, cháy bỏng và tình cảm thủy chung son sắt nhưng lại thầm kín, lặng lẽ và không dám thổ lộ trước đối phương.

 

Xương Rồng Bóng Vàng tượng trưng cho tình yêu cao đẹp và tính cách mạnh mẽ

Lời kết

Kết lại, chúng tôi đã cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến thuê cây Xương Rồng. Bài viết cũng làm rõ từ lợi ích của việc thuê cây cũng như giới thiệu top 3 cây Xương Rồng tốt, dễ trồng và nên thuê nhất.


 

Viết bình luận của bạn: