Thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc đúng chuẩn với 8 loại cây sau

20/06/2022
Thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc đúng chuẩn với 8 loại cây sau

Trong các mệnh thuộc Ngũ hành, người mệnh Mộc thích hợp với việc trồng cây, trang trí cây cảnh nhất. Tuy nhiên, thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc cũng cần lưu ý đến đặc tính, màu sắc của cây có thực sự tương sinh, tương hỗ với nhau không. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đề cập đến 8 loại cây thích hợp cho người mệnh Mộc. Theo dõi nhé!

8 cây phong thủy yêu thích cho gia chủ mệnh Mộc

Theo phong thủy, cây cảnh là một trong những yếu tố tác động đến đời sống con người, cụ thể như tài lộc, sức khỏe, vận hạn và cả con đường sự nghiệp. Do đó, thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc cũng phải khéo léo, tinh tế trong khâu lựa chọn.

1. Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh

Ý nghĩa phong thủy của cây Đế Vương Xanh: có khả năng xua đuổi tà khí, khí xấu và góp phần mang lại sức khỏe, bình yên trong tâm hồn, đồng thời tạo cảm giác thư thái cho con người sau giờ lao động, học tập vất vả.

 

Trầu Bà Đế Vương có tác dụng xua đuổi tà khi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu

2. Cây Vạn Niên Thanh leo

Cây Vạn Niên Thanh leo sở hữu những ưu điểm tốt đẹp, có ích cho gia chủ:

  • Là liều thuốc tinh thần, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho chủ sở hữu. Ngoài ra, cây còn điều hòa mắt và nâng cao hiệu suất làm việc của con người.

  • Ý nghĩa phong thủy: thu hút may mắn, tài lộc cho người thuộc hành Kim và hành Mộc.

 

Cây Vạn Niên Thanh leo có khả năng thu hút may mắn và tài lộc

3. Cây Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì là lựa chọn tuyệt vời để chọn thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc:

Cây có khả năng hút bụi, điều hòa và thanh lọc không khí. Ngũ Gia Bì có mùi hương nhẹ nhàng dùng để đuổi muỗi rất tốt.

Ý nghĩa phong thủy của cây là sự kết thân, gắn bó trong các mối quan hệ. Do đó, Ngũ Gia Bì được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân,...để thể hiện tình cảm.

 

Ngũ Gia Bì thể hiện sự gắn kết trong các mối quan hệ và trở thành quà tặng ý nghĩa

4. Cây Trúc Nhật

Theo quan niệm phương Đông, cây Trúc Nhật là biểu tượng cho khí chất của vị quân tử, sự thanh cao và nhã nhặn. Cây còn mang ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Cây Trúc Nhật tượng trưng cho khí chất của vị quân tử. sự thanh cao và tao nhã

5. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, làm cho không gian tươi mát hơn. Với diện mạo sang trọng, bắt mắt nên cây thường được chọn đặt ở các sảnh tại khách sạn, công ty,...

 

Cây Kim Ngân có khả năng điều hòa không khí, làm đẹp không gian sống của gia chủ

6. Cây Đại Lộc

Cây Đại Lộc còn được gọi là cây Phát Tài Núi. Cây có ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc, may mắn trong kinh doanh. Do đó, Đại Lộc là “món quà ý nghĩa” cho hành Mộc và trở thành lựa chọn hoàn hảo khi chọn thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc.

 

Cây Đại Lộc là quà tặng ý nghĩa cho người mệnh Mộc

7. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền thể hiện sự màu mỡ, dồi dào qua việc các ngọn lá thi nhau vươn cao. Một số người tin rằng, Kim Tiền là vật phát tài, mang đến may mắn, thịnh vượng và cuộc sống sung túc cho gia chủ. Vì vậy, cây thích hợp để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.

 

Cây Kim Tiền mang đến cuộc sống sung túc, dư giả cho gia chủ mệnh Mộc

8. Cây Cau Phú Quý

Cây Cau Phú Quý có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa, thanh lọc không khí và cân bằng độ ẩm trong môi trường. Cây còn mang đến may mắn, tài lộc và hưng thịnh cho chủ sở hữu. Vì vậy, Cau Phú Quý rất được ưa chuộng để bày trí trong các công ty, khách sạn,...

 

Cây Cau Phú Quý tạo không gian tươi mát nhờ công dụng thanh lọc không khí

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra các thông tin hữu ích về thuê cây cảnh cho người mệnh Mộc. Cụ thể là top 8 cây cảnh yêu thích, hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo các loại cây kể trên để chọn thuê cho văn phòng, quán cafe, nhà hàng,...


 

Viết bình luận của bạn: