Chọn thuê cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh 2022

20/06/2022
Chọn thuê cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh 2022

Cây cảnh là một trong những vật phẩm phong phủ tốt lành, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, vận hạn của gia chủ cũng như người chọn thuê. Vì vậy, khi thuê cây cảnh phong thủy, mọi người hết sức lưu ý các nguyên tắc và nên chọn cây phù hợp với mình. Để có thể chọn thuê cây phong thủy tốt nhất, các bạn không nên bỏ qua bài viết của chúng tôi. Xem ngay tại đây.

Những nguyên tắc khi chọn thuê cây cảnh phong thủy

Theo phong thủy, cây cảnh được xem là vật mang nhiều lợi ích cho gia chủ, cụ thể như sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc. Thế nhưng, nếu gia chủ hoặc người chọn thuê không biết cách chọn lựa thì rất có thể thu về kết quả không mong muốn.

Do đó, bạn phải nằm lòng các nguyên tắc sau đây để chọn thuê cây cảnh phong thủy hợp nhất với bạn:

  • Thứ nhất, cây phong thủy là cây có màu sắc tươi tắn, thân cây khỏe khoắn, đầy đặn, tán lá to và rậm rạp. Có vậy mới mang lại sự may mắn, tài lộc và sung túc cho người chọn thuê.

  • Thứ hai, cây phong thủy là cây hợp với tuổi, với mệnh của gia chủ hay người chọn thuê. Tuyệt đối không nên thuê các loại cây xung khắc vì có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

  • Thứ ba, cây phong thủy phải phù hợp với nội thất, thiết kế bên trong của ngôi nhà, văn phòng. Không nên đặt tràn làn, thiếu khoa học vì có thể bị khuất sáng và cản trở các vượng khí lưu thông.

  • Sau cùng, cây phong thủy cần được đặt ở những nơi thoáng mát, có ánh sáng và nhiệt độ thích hợp. Không nên để cây chết hoặc làm chúng bị héo khô.

4 loại cây phong thủy theo mệnh, theo tuổi nên thuê

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 4 cây phong thủy theo mệnh, theo tuổi nên thuê:

1. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có khả năng mang lại tiền tài, phú quý cho gia chủ đúng như tên gọi của mình. Theo quan niệm của người xưa, cây càng có nhiều cành lá thì sẽ càng có nhiều tài và tốt cho con đường sự nghiệp.

Cây Kim Tiền phù hợp với mọi mệnh thuộc Ngũ hành: Cây có màu xanh (Mộc), trồng ở chậu đất (Thổ), ưa thích ẩm (Thủy), chậu cây bằng thủy tinh hoặc bằng sứ (Kim). Đây là loại cây phù hợp nhất với người tuổi Tý.

 

Kim Tiền - cây phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài

2. Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh mang nhiều ý nghĩa tốt lành, tốt cho gia chủ lẫn người chọn thuê, cầu chúc gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và hóa giải vận hạn rất tốt. Cây Vạn Niên Thanh phù hợp với người tuổi Thìn, người mang mệnh Kim hoặc Thủy.

 

Vạn Niên Thanh - cây phong thủy hỗ trợ sự nghiệp, cải vận tốt nhất

3. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là cây phong thủy đẹp mắt với phần thân trắng hồng hòa cùng sắc lá xanh xen lẫn đỏ vô cùng ấn tượng. Cây có khả năng mang về may mắn, tài lộc, giàu sang phú quý cho gia chủ, người chọn thuê đúng với tên gọi của mình.

 

Phú Quý - cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc hiệu quả

4. Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì có nhiều tác dụng hữu ích trong y học như chữa đau nhức xương khớp, khả năng kháng viêm hiệu quả,...Cây Ngũ Gia Bì nên đặt ở phòng khách sẽ giúp người chọn thuê thu hút tài lộc, có nguồn tiền ổn định, luôn được khỏe mạnh. Cây phù hợp với người mệnh Mộc hoặc Thủy và người tuổi Dần.

 

Ngũ Gia Bì - cây phong thủy tốt cho sự nghiệp, hữu ích trong y học

Lời kết

Trên đây là các thông tin liên quan đến thuê cây cảnh phong thủy, cụ thể là những nguyên tắc và các loại cây phong thủy nên thuê. Qua bài viết, độc giả sẽ biết cách chọn thuê cây cảnh phù hợp cũng như tìm được loại cây hợp tuổi, hợp mệnh với mình.


 

Viết bình luận của bạn: