Dịch vụ thuê cây cảnh trả theo ngày uy tín chất lượng nhất hiện nay 

20/06/2022
Dịch vụ thuê cây cảnh trả theo ngày uy tín chất lượng nhất hiện nay 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại cây cảnh để trang trí, làm đẹp cho không gian ngày càng tăng, chủ yếu là tại các văn phòng làm việc, trường học, khách sạn, sự kiện,... Sự ra đời của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê cây cảnh, đã đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê cây cảnh trả theo ngày tại  công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng tại sao dịch vụ thuê cây cảnh lại trở nên phổ biến như vậy? Dưới đây chính là câu trả lời giải đáp vấn đề mà bạn đang muốn tìm hiểu ở trên:

 1. Thuê cây cảnh phục vụ nhiều đối tượng khác nhau 

Không phải chỉ có những người có kinh nghiệm về cây cảnh, biết chăm sóc cây cảnh mới sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh. Chỉ cần bạn là người yêu thích cây xanh, muốn sử dụng cây cảnh để phục vụ nhu cầu trang trí, làm mới không gian của mình, đều có thể sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh. Đặc biệt, dịch vụ này còn đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí để mua cây, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây,... 

 1. Quá trình chăm sóc cây cảnh tiện lợi 

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh theo ngày, theo tuần hay theo tháng, bạn sẽ không cần tốn thời gian cho việc chăm sóc cây. Bởi định kỳ sẽ có người đến chăm sóc toàn bộ số cây mà bạn đã thuê một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra, hầu hết các cây cảnh được thuê đều sẽ được đơn vị cho thuê gieo trồng, bón phân phù hợp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng. Vì vậy bạn sẽ không cần lo về vấn đề cây gặp hư hỏng vì bất kỳ lý do nào chẳng hạn như sự tác động của yếu tố ngoại cảnh, thời tiết, mưa gió,...

 1. Bố trí hợp lý

Sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh, bạn sẽ không cần mất thời gian bố trí không gian để phù hợp. Bởi tất cả mọi khâu vận chuyển, bố trí cây cảnh đều sẽ được dịch vụ cho thuê cây đảm nhiệm. Ngay khi liên hệ tới địa chỉ thuê cây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách chi tiết về cách thích bố trí. Cung như cách chọn loại cây sao cho phù hợp với vị trí không gian cần đặt. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh?

Quy trình thuê cây cảnh trả theo ngày tại công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh diễn ra như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cây cảnh trả theo ngày, thì hãy tham khảo dịch vụ thuê cây cảnh tại công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh. Đây là đơn vị cho thuê cây cảnh uy tín, chuyên cung cấp các loại cây cảnh với đủ mọi kích thước, mẫu mã. Đảm bảo đem đến cho các quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là quy trình thuê cây cảnh trả theo ngày của  công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh, bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu muốn thuê cây cảnh trả theo ngày tại  công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn, giúp quý khách hàng lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với không gian.

 • Bước 2: Sau khi quý khách hàng lựa chọn loại cây phù hợp, tư vấn viên sẽ báo giá để bạn tham khảo. Nếu bạn đồng ý với mức báo giá, công ty sẽ tiến hàng ký hợp đồng cho thuê cây cảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 3: Khi đã hoàn tất thủ tục hợp đồng, công ty sẽ tiến hành đóng gói và và giao hàng tới địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.

 • Bước 4: Sau khi cây được vận chuyển tới đúng địa chỉ, khách hàng sẽ kiểm tra số lượng cũng như chất lượng của cây và tiến hàng thanh toán.

Quy trình thuê cây cảnh trả theo ngày tại công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh

Sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh trả theo ngày tại  công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh sẽ nhận được quyền lợi gì?

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh tại công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh, sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn sau:

 • Khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn chọn loại cây phù hợp với nhu cầu, đồng thời công ty sẽ tiến hành khảo sát để chọn loại cây thích hợp nhất. 

 • Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chăm sóc cây, bởi nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc và theo dõi tình trạng cây định kỳ. Đảm bảo cây xanh luôn phát triển tốt và an toàn.

 • Công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh sẽ miễn phí thay cây theo yêu cầu hoặc khi cây bị yếu, hư hỏng.

 • Chi phí thuê cây tại Cảnh Quan Đô Thị Xanh vô cùng tiết kiệm, chỉ bằng 20 - 30% giá trị cây thật.

Những quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng 

Lời kết 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về dịch vụ thuê cây cảnh trả theo ngày tại  công ty TNHH Cảnh Quan Đô Thị Xanh. Hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Viết bình luận của bạn: