Mệnh Mộc hợp cây gì? TOP 5 cây hợp phong thủy với người mệnh Mộc

20/06/2022
Mệnh Mộc hợp cây gì? TOP 5 cây hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Hiện nay, chọn mua cây cảnh là việc hết sức phổ biến của các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp và các cá nhân. Bởi lẽ, cây xanh không những là vật trang trí mà còn mang ý phong thủy ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ. Vậy, người mệnh Mộc hợp cây gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

5 cây hợp phong thủy, hữu ích với người mệnh Mộc

Lựa chọn cây hợp phong thủy, phù hợp với bản mệnh là điều rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn đúng sẽ mang lại may mắn, tiền bạc dồi dào và ngược lại, nếu chọn sai sẽ đón nhận kết quả không mong muốn, thậm chí ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ.

Vậy, người mệnh Mộc hợp cây gì? Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê top 5 cây hợp phong thủy, tốt cho người mệnh Mộc. Cụ thể như:

1. Cây Bàng Singapore

Cây Bàng Singapore là cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Cây mọc thẳng đứng là biểu tượng của sự ngay thẳng, cương trực cũng như tượng trưng cho đức tính chịu thương chịu khó, gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Cây Bàng Singapore có màu xanh lục, thuộc hành Mộc nên rất thích hợp với người mệnh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc nên chọn thuê hoặc mua cây để phát huy được những ưu điểm từ chúng như: có sức sống mãnh liệt, dẻo dai và cuộc sống thuận lợi.

 

Cây Kim Ngân tượng trưng cho tính cách ngay thẳng, cương trực của vị quân tử

2. Cây Kim Ngân

Người mệnh Mộc hợp cây gì? Tất nhiên là hợp với cây Kim Ngân. Bởi vì cây Kim Ngân là biểu tượng cho sự khoan dung, độ lượng của bậc quân tử. Đồng thời, cây còn tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Không những vậy, cây Kim Ngân có thuần màu xanh lục nên rất hợp với người mệnh Mộc. Theo phong thủy, cây Kim Ngân có khả năng thu hút may mắn, tiền vàng và thịnh vượng cho gia chủ. 

 

Cây Kim Ngân là biểu tượng của sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau và thu hút tài lộc

3. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi: Mệnh Mộc hợp cây gì?. Đúng như tên gọi của mình, cây Kim Tiền được xem là vật phát tài, mang đến tài lộc, phú quý và sung túc cho chủ sở hữu. 

Hơn nữa, cây ra hoa là dấu hiệu may mắn, báo hiệu thành công đang đến gần. Ngoài ra, cây có màu trắng tinh khôi tượng trưng cho sự nghiệp trôi chảy, thuận buồm xuôi giá và gặt hái được những thành tựu nổi bật.

 

Cây Kim Tiền như vật phát tài, mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

4. Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có thân hình nhỏ bé nhưng có sức sống vô mãnh liệt, đáng khâm phục. Do đó, cây là vật tượng trưng cho ý chí kiên cường, không chịu khuất phục và vượt qua mọi gian khó trong cuộc sống.

Chính những ưu điểm kể trên, người mua cây Cau Tiểu Trâm với mong muốn động viên tinh thần, khích lệ bản thân thêm cố gắng, tự tin và không quản ngại khó khăn đặt được mục tiêu.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc rất hợp với Cau Tiểu Trâm. Màu xanh tươi mát của cây sẽ giúp khắc chế tính cách nóng nảy của người mệnh Mộc, giúp họ có thể bình tĩnh khi đối mặt với các vấn đề và giải quyết một cách tốt nhất.

 

 Cau Tiểu Trâm giúp khắc phục tính cách nóng nảy, bộc trực của gia chủ mệnh Mộc

5. Cây Đại Phú Gia

Ngay từ tên gọi, bạn cũng thể đoán được ý nghĩa phong thủy của cây. Đại Phú Gia là cây mang lại tiền tài, danh vọng và sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt, thời điểm cây ra hoa là điềm báo tốt, giúp gia chủ có cuộc sống giàu sang và gặp nhiều may mắn.

Đại Phú Gia là cây thuộc mệnh Mộc. Do đó, cây là lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Mộc. Nếu gia chủ đặt để cây đúng cách, đúng chỗ phong thủy sẽ giúp gia tăng tiền tài, có sự nghiệp vững chắc và ngày một phát triển.

 

Đại Phú Gia là cây phong thủy tốt về mặt tiền bạc, hỗ trợ sự nghiệp phát triển

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã đưa bạn khám phá top 5 cây hợp phong thủy, tốt cho người mệnh Mộc. Mệnh Mộc hợp cây gì không còn là vấn đề khó khăn bởi The win city đã giải đáp tại đây. Chúc bạn có sự lựa chọn tuyệt vời!


 

Viết bình luận của bạn: