Mệnh Thủy hợp cây gì? Bật mí 5 cây cảnh đẹp, hợp phong thủy

20/06/2022
Mệnh Thủy hợp cây gì? Bật mí 5 cây cảnh đẹp, hợp phong thủy

Hiện nay, mọi người có xu hướng trồng cây hoặc mua cây để xua đi điềm xấu và rước lộc, may mắn vào nhà. Do đó, người mệnh Thủy cũng ra sức tìm mua cây hợp với mệnh của mình. Vậy, mệnh Thủy hợp cây gì? Không để các bạn thắc mắc thêm nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 cây cảnh đẹp, hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Xem ngay nhé!

TOP 5 cây phong thủy tương trợ cho người mệnh Thủy tốt nhất

Mệnh Thủy hợp cây gì là câu hỏi chung thường gặp của các người mệnh Thủy. Bởi lẽ, gia chủ mệnh Thủy muốn chọn mua cây tốt, đáp ứng nhiều yếu tố tốt đẹp như: vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng và ý nghĩa phong thủy.

Hiểu vậy, chúng tôi sẽ bật mí top 5 cây phong thủy tốt nhất mà người mệnh Thủy không nên bỏ qua. Cụ thể như sau:

1. Cây Đại Phú Gia

Mệnh Thủy hợp cây gì là vấn đề được nhiều người tìm kiếm và kết quả nhận được thì luôn có mặt của Đại Phú Gia. Bởi, Đại Phú Gia là cây cảnh nội thất được nhiều người Việt ưa chuộng và có ấn tượng ngay lần đầu chạm mặt.

Trong phong thủy, cây Đại Phú Gia mang ý nghĩa tốt đẹp đúng như tên gọi của mình. Đại tức là to lớn, phú nghĩa là phú quý, tiền tài còn gia ý chỉ nhà hoặc người chủ nhà. Từ tên gọi, cây đã mang hàm ý mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Cây Đại Phú Gia thuộc hành Kim - mệnh tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, người mệnh Thủy mua cây này không những làm cảnh, làm đẹp cảnh quan mà còn thu hút nhiều may mắn, cuộc sống ấm no, thịnh vượng.

 

Cây Đại Phú Gia có ý nghĩa mang lại nhiều phú quý, tiền tài

2. Cây Trường Sinh Cẩm Thạch

Trường Sinh Cẩm Thạch có vẻ đẹp sang trọng, quý phái và trở thành vật trang trí có giá trị cao, được nhiều người yêu thích. Ý nghĩa phong thủy của cây là mang lại sự hưng thịnh lâu dài về sự nghiệp, sức khỏe cho gia chủ. 

Cây Trường Sinh Cẩm Thạch phù hợp với người mệnh Mộc, đặc biệt là người đang làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, cây còn ý nghĩa tượng trưng cho mối quan hệ lâu dài, bền vững. Bởi lẽ, Trường Sinh tức là sự sinh sôi, nảy nở và gắn kết tình cảm gia đình.

 

Trường Sinh Cẩm Thạch hỗ trợ về sức khỏe, sự nghiệp cho gia chủ mệnh Thủy

3. Cây Ngọc Ngân

Trong phong thủy, cây Ngọc Ngân được mệnh danh là cây tài lộc, thu hút may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu. Thế nên, Ngọc Ngân là cây được giới mộ điệu yêu thích và lựa chọn để trang trí cho không gian sống, nơi làm việc của mình.

Hơn nữa, cây Ngọc Ngân có sắc trắng chiếm ưu thế (thuộc mệnh Kim) tương sinh và tương trợ cho người mệnh Thủy. Do đó, gia chủ mệnh Thủy trồng cây sẽ giúp cho mọi việc hanh thông, nắm bắt được nhiều cơ hội và phát triển sự nghiệp.

 

Cây Ngọc Ngân được ví như cây tài lộc, thu hút may mắn

4. Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch có sức phát triển mạnh mẽ, mọc nhiều khi trồng trong nhà và có lá luôn xanh tốt. Thế nên, Trầu Bà Cẩm Thạch trở thành biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, tài lộc sinh sôi, thuận lợi cả đường con cái lẫn sự nghiệp.

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch có diện mạo bắt mắt, sang trọng nên được giới phong thủy và cây cảnh yêu thích. Tông màu chủ đạo của cây là xanh trắng xen kẽ - màu sắc thích hợp với gia chủ mệnh Thủy. Do đó, Trầu Bà Cẩm Thạch là cây nội thất sinh ra cho người mệnh Thủy.

 

Trầu Bà Cẩm Thạch giúp gia chủ mệnh Thủy có cuộc sống bình an, thuận lợi

5. Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và lại dễ dàng bắt gặp ở các gia đình Việt. Trong phong thủy, nhiều người quan niệm cây Vạn Niên Thanh giúp mang lại điềm tốt, cầu chúc cho cuộc sống suôn sẻ, êm ấm và hạnh phúc. Đặc biệt, cây có phân nửa là màu trắng, thuộc hành Kim nên vô cùng phù hợp cho người mệnh Thủy.

 

Cây Vạn Niên Thanh là lời chúc ý nghĩa cho người mệnh Thủy

Lời kết

Bài viết là đáp án cụ thể kèm giải thích chi tiết cho câu hỏi: “Mệnh Thủy hợp cây gì?”. Đồng thời, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 cây phong thủy tương trợ tốt nhất cho người mệnh Thủy.


 

Viết bình luận của bạn: