Thuê cây cảnh cho tuổi Bính Dần cần biết những gì?

20/06/2022
Thuê cây cảnh cho tuổi Bính Dần cần biết những gì?

Người tuổi Bính Dần được đánh giá là rất cẩn trọng, tỉ mỉ, vậy nên trong họ luôn cẩn thận trong mọi công việc. Đặc biệt là trong việc chọn cây cảnh bài trí, tuổi Bính Dần lựa chọn những loại cây cảnh hợp mệnh, để có thể thu hút tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình. 

Vai trò của cây cảnh đối với tuổi Bính Dần 

Cây cảnh không chỉ mang đến cho con người một không gian tươi mới, thoáng đãng mà còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với tuổi, với mệnh luôn được rất nhiều người quan tâm. 

Việc trưng bày các loại cây cảnh phù hợp với không gian sống, không gian làm việc và cả với bản mệnh của gia chủ sẽ đem đến sự may mắn, sức khỏe, hoàn thuận và hạnh ohucs. Do đó, việc chọn cây phải thật kỹ càng, nhất là đối với những người tuổi Bính Dần. Bạn nên dựa vào năm sinh và mệnh của mình để chọn được loại cây cảnh phù hợp nhất, mang đến cho bạn sự may mắn và thịnh vượng.

Vai trò của cây cảnh đối với tuổi Bính Dần 

Một số loại cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi Bính Dần 

Người tuổi Bính Dần rất hợp với mệnh Mộc và Hỏa, vậy nên khi chọn cây phong thủy, bạn nên chọn những loại cây thuộc hai mệnh này. Dưới đây là gợi ý một số loại cây cảnh hợp tuổi Bính Dần, bạn có thể tham khảo:

Cây phong thủy cho người tuổi Bính Dần mệnh Mộc 

  1. Cây trường sinh 

Cây trường sinh được xem là biểu tượng của sự trường tồn, đồng thời cũng là loại cây cảnh mang mệnh Mộc. Chính vì vậy, đây là loại cây cực kỳ phù hợp với người tuổi Bính Dần, mang lại sức khỏe, tiền tài và may mắn đến cho chủ nhân.

  1. Cây Bàng Singapore 

Cây bàng Singapore cũng là giống cây cảnh mang thuộc tính mộc, chúng là biểu tượng cho sự chính trực, ngay thẳng, thể hiện sự chịu khó, nỗ lực vươn lên của con người trong cuộc sống. Bài trí cây bàng Singapore trên bàn làm việc sẽ đem đến nhiều năng lượng tích cực, hạnh phúc, đầm ấm, vui vẻ cho gia đình bạn.

  1. Cây Kim Tiền 

Đúng như tên gọi của mình, Kim Tiền là cây phong thủy đại diện cho tiền tài, giống cây này còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Tuổi Bính Dần, đặt cây này trên bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc cũng như sự thịnh vượng, sung túc và may mắn cho gia chủ. Hơn thế nữa, không chỉ mang đến tiền tài, cây kim tiền còn giúp chiêu lộc cho gia chủ.

  1. Cây Kim Ngân 

Kim ngân là cây phong thủy giúp chiêu tài, thường để trang trí trên bàn làm việc, bàn ăn,.. Loài cây này sẽ giúp gia chủ tuổi Bính Dần, có sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mang đến tài lộc cho bạn. Bên cạnh đó, cây kim ngân còn giúp cân bằng tinh thần, giảm căng thẳng đối với những người mệnh Mộc.

Cây phong thủy cho tuổi Bính Dần thuộc mệnh Mộc 

Cây phong thủy cho tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa 

  1. Cây Hồng Môn 

 

Hồng môn là giống cây phong thủy mang đến sự thành công, loài cây này rất thích hợp với người thuộc mệnh hỏa vì có màu đỏ và hồng. Tuổi Bính Dần khi đặt cây Hồng Môn tại trong nhà sẽ nhận được tình yêu bền vững, nồng cháy, gia đình hạnh phúc mãi mãi.

  1. Cây Vạn Lộc 

Vạn lộc cũng là giống cây thuộc mệnh hỏa, khi có sự kết hợp của ba màu hồng, xanh đậm, xanh lá mạ. Loài cây này có khả năng thu hút sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc cho gia chủ tuổi Bính Dần. Nếu bạn có ý định dành tặng cho người bạn sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, thì đây chính là một món quà vô cùng có ý nghĩa.

  1. Cây Phú Quý 

Phú quý là loài cây cảnh với màu sắc pha trộn giữa xanh là và hồng đỏ ngoài rìa, tượng trưng cho mệnh Hỏa. Tuổi Bính Dần khi bài trí loài cây này trên bàn làm việc sẽ thu hút được sự may mắn, phú quý, giàu sang. Đây cũng là loài cây rất thích hợp để tặng cho gia đình, bạn bè trong những dịp quan trọng.

Cây phong thủy cho tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa 

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng, bạn nên biết khi lựa chọn cây cảnh phù hợp với tuổi Bính Dần:

  • Tuổi Bính Dần khi chọn cây phong thủy cần tránh những nhóm cây có màu đen, xanh, vàng, hoặc cây có màu vàng, nâu đất. Bởi đây đều là những cây có màu sắc thuộc mệnh Thủy và Thổ tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

  • Nếu cố tình chọn những loại cây phong thủy có màu vàng và nâu đất trong nhà. Bạn sẽ bị hút hết năng lượng, việc gặp nhiều biến cố, tai ươm là điều không tránh khỏi.

  • Thay vì mua cây mới, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh tại các địa chỉ uy tín. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí vì giá thuê cây chỉ bằng 20 - 30% giá cây thật. Mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc chăm cây, bởi hầu hết các đơn vị này đều có bộ phận chăm sóc cây định kỳ.

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Bính Dần 

Lời kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về việc thuê cây cảnh cho tuổi Bính Dần. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cây phong thủy phù hợp, mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình.

 

Viết bình luận của bạn: